Công an vào cuộc xác minh vụ việc một HIỆU TRƯỞNG bị ‘tố’ bó.p c.ổ học sinh

BTV 8/01/2019 3:41 chiều

Phụ huynh một học sinh lớp 8 ở thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng đề nghị làm rõ việc thầy hiệu trưởng bó.p c.ổ học sinh.


Trên cổ em Được vẫn còn vết xước được cho là do thầy hiệu trưởng gây ra
ẢNH PHÚC NGƯ

Ngày 8.1, đại úy Phạm Hải, Trưởng công an phường Quảng Cư (thành phố Sầm Sơn), cho biết đơn vị này vừa nhận được đơn của chị Vũ Thị Thủy (42 tuổi, ngụ tại khu phố Công Minh, phường Quảng Cư) đề nghị điều tra, làm rõ việc thầy giáo Phạm Xuân Hùng, Hiệu trưởng Trường THCS Quảng Cư có hành động b.óp cổ, d.ọa n.ạt con trai chị tại trường. “Sau khi nhận được đơn, chúng tôi đang tiến hành xác minh, làm rõ nên chưa có kết luận có hay không việc thầy hiệu trưởng b.óp cổ học sinh” – đại úy Hải nói.

Theo nội dung phản ánh của chị Vũ Thị Thủy, trong buổi học sáng 6.1 (học bù ngày nghỉ tết Dương lịch), con trai chị là cháu Trương Như Được (14 tuổi, học lớp 8D, Trường THCS Quảng Cư) đã bị thầy hiệu trưởng Phạm Xuân Hùng gọi lên phòng hiệu trưởng rồi b.óp cổ, dúi vào tường, d.ọa n.ạt khiến cháu bị trầy xước ở vùng cổ.


Một đoạn trong bản tường trình vụ việc của em Được
ẢNH PHÚC NGƯ

Nguyên nhân vụ việc theo tường trình của em Được là do, vào thời điểm đó đã bắt đầu giờ học, nhưng cô giáo chưa lên lớp nên một nhóm bạn ngồi hát, gây ồn ào. Vừa lúc đó thầy Hùng đi kiểm tra phát hiện đã gọi em Được lên phòng làm việc rồi b.óp c.ổ, dúi vào tường, dọa nạt.

Khi về nhà, Được kể lại mọi chuyện cho bố mẹ nghe. Cho rằng cách giáo d.ục học sinh trên là không chấp nhận được, nên gia đình chị Thủy đã làm đơn gửi Phòng Giáo d.ục – Đào tạo thành phố Sầm Sơn và Công an phường Quảng Cư đề nghị làm rõ vụ việc. Sau khi xảy ra vụ việc, em Được đã nghỉ học một ngày và hiện đã quay trở lại trường học bình thường.

Nguồn: Thanh Niên