Cảnh ăn chơi ở quán bar phạm pháp, bán rượu 1,6 tỷ đồng của Seungri

BTV 23/03/2019 3:13 chiều

Bar Monkey Museum của Seungri tọa lạc ở khu Gangnam giàu có nhất Seoul. Hôm 21/3, nam ca sĩ thừa nhận biết rõ đăng ký kinh doanh quán bar dưới mô hình nhà hàng là trái pháp luật.

Canh an choi o quan bar pham phap, ban ruou 1,6 ty dong cua Seungri hinh anh 1

Quán bar Monkey Museum khai trương năm 2016 tại khu Gangnam, Seoul. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Seungri và Yoo In Suk, cựu CEO Yuri Holdings kiêm bạn chí cốt của nam ca sĩ. Cả hai đều là thành viên chủ chốt trong nhóm chat s-e..x tai tiếng. Hôm 21/3, KBS đưa tin Seungri thừa nhận biết trước việc đăng ký kinh doanh cho Monkey Museum với mô hình nhà hàng là phi pháp. Đây được coi là lần đầu tiên nam ca sĩ thừa nhận một cáo buộc sau khi phủ nhận hàng loạt cáo buộc.

Canh an choi o quan bar pham phap, ban ruou 1,6 ty dong cua Seungri hinh anh 2

Seungri (hàng trên, thứ 2 từ trái sang) trong ngày kỷ niệm một năm khai trương của Monkey Museum. Trước khi gặp nhiều rắc rối pháp lý, câu lạc bộ đêm này hoạt động khá công khai và truyền thông hình ảnh khá mạnh trên mạng xã hội, còn có tài khoản Instagram chính thức. Nhưng hiện nay, tài khoản này đã đóng cửa.

Canh an choi o quan bar pham phap, ban ruou 1,6 ty dong cua Seungri hinh anh 3

Ngày 17/12/2016, Seungri tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoành tráng tại đây. Bữa tiệc quy tụ nhiều cô gái xinh đẹp. Nam ca sĩ chủ động đứng lên cầm mic và làm DJ khuấy động không khí. Luôn biết cách làm chủ những bữa tiệc hào nhoáng, Seungri từng được gọi là “đại gia Gatsby” của Hàn Quốc.

Canh an choi o quan bar pham phap, ban ruou 1,6 ty dong cua Seungri hinh anh 4

Thời nổi danh của quán bar này gắn với thời đỉnh cao của Seungri, khi anh liên tiếp đạt nhiều thành công với Big Bang, các mối quan h-..ệ ngày càng mở rộng. Seungri liên tục tụ tập bạn bè tại Monkey Museum và là “ông hoàng” của mọi cuộc vui, luôn đứng giữa, luôn là tâm điểm.

Canh an choi o quan bar pham phap, ban ruou 1,6 ty dong cua Seungri hinh anh 5

Các cô gái dự tiệc hoặc là khách hàng ở Monkey Museum thường có điểm chung là xinh đẹp, ăn mặc mát mẻ, chịu chơi và như lời Seungri nói, là những “party girl”.

Canh an choi o quan bar pham phap, ban ruou 1,6 ty dong cua Seungri hinh anh 6

Có tên tuổi gắn liền với thành viên đình đám của nhóm nhạc “vua Kpop” Big Bang nên Monkey Museum từng là điểm đến của giới trẻ Seoul và Hàn Quốc, cũng như khá nổi bật trên các trang tư vấn du lịch. Những hình ảnh công khai trên mạng cũng chứng tỏ đây khó có thể là một nhà hàng thông thường.

Canh an choi o quan bar pham phap, ban ruou 1,6 ty dong cua Seungri hinh anh 7

Không chỉ thu hút những khách hàng trai xinh gái đẹp sành điệu, quán bar này còn đón những người nổi tiếng. Chính vì thế, giá cả ở đây cũng không hề dễ chịu, hay nói đúng hơn là trên trời khi một chai rượu có thể lên đến 80 triệu won (1,6 tỷ đồng).

Canh an choi o quan bar pham phap, ban ruou 1,6 ty dong cua Seungri hinh anh 8

Được đăng ký kinh doanh với tư cách nhà hàng nhưng lại hoạt động như quán bar, Monkey Museum có sàn nhảy, sân khấu và khu vực biểu diễn cho DJ. Theo luật ở Hàn Quốc, điều này là bất hợp pháp. Nhóm chat của Seungri cũng từng bị tung đoạn tin nhắn bàn luận về vấn đề này.

Canh an choi o quan bar pham phap, ban ruou 1,6 ty dong cua Seungri hinh anh 9

Theo đó, Seungri đã nhắn vào nhóm: “Chẳng có gì nghiêm trọng cả. Nếu bọn họ sờ gáy thì cứ nhả cho một ít tiền là xong”. Trên mạng, hình ảnh khách hàng ăn chơi nhảy múa và biểu diễn DJ tại Monkey Museum được công khai nhưng cảnh sát chưa từng can thiệp. Từ trước đến nay, cơ sở kinh doanh mới bị phạt vì tội vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Canh an choi o quan bar pham phap, ban ruou 1,6 ty dong cua Seungri hinh anh 10

Hình ảnh Denis Đỗ (phải), thiếu gia Tân Hoàng Minh, xuất hiện trong tiệc khai trương quán bar này cùng Seungri và Yoo In Suk, cho thấy mối quan h-..ệ thân thiết.

 

Nguồn: news.zing.vn